ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.วาย.บางกอกซัพพลาย
Tel : (034) 834-469 Fax : (034) 834-468
Mob : 08-1618-1011

แม่พิมพ์โลหะ ( mold )
เป็นแม่พิมพ์ที่นำไปใช้ในการผลิต ผลิตภัณฑ์หรือสินค้า ที่เป็นโลหะไปจน ถึงชิ้นส่วนขนาดเล็กๆ ในอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ อย่างเช่น ส่วนประกอบของ ฮาร์ดดิสค์ ในเครื่องคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์โลหะทุกชนิด ชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ เครื่องใช้ ฯลฯ
แม่พิมพ์โลหะ (mold )

พอที่จะจำแนกออกได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับกระบวนการในการทำงานของแม่พิมพ์นั้นๆ ที่เห็นกันบ่อยๆ เรียกกันง่ายๆ ก็ แม่พิมพ์ขึ้นรูป เช่น แม่พิมพ์ซิงค์ แม่พิมพ์อลูมีเนียม หรือ  แม่พิมพ์ ซึ่งจะเรียกว่า single die หรือstamping die,  ส่วนพวก ถาดหรือภาชนะก้นลึกแสตนเลสที่ใช้ในโรงพยาบาล ก็เป็นจำพวก drawing die หรือ deep drawing die, ส่วนพวกกรอบหน้าต่าง กรอบประตู ที่เป็นอลูมิเนียม มักจะได้มาจากแม่พิมพ์โลหะที่เป็น extrusion, นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก สังกะสี หรือ อลูมิเนียม บางประเภท จะทำมาจากแม่พิมพ์โลหะที่เป็นกลุ่มของ casting die


รับผลิตแม่พิมพ์โลหะ(mold ),ขึ้นรูปโลหะ,โลหะขึ้นรูป,ออกแบบแม่พิมพ์ทุกชนิด ด้วยเครื่องจักรที่มีความเที่ยงตรงเลือกใช้วัตถุดิบ และชิ้นส่วนมาตรฐานของแม่พิมพ์ที่มีคุณภาพmv76a

แม่พิมพ์โลหะ แม่พิมพ์ปั้มโลหะ ผลิตแม่พิมพ์โลหะ ผลิตแม่พิมพ์ปั้มโลหะ ออกแบบแม่พิมพ์โลหะ เราคือผู้เชี่ยวชาญ งานผลิตแม่พิมพ์ ด้วยบริการครบวงจร

  1. รับผลิตแม่พิมพ์โลหะ
  2. รับผลิตแม่พิมพ์ปั้มโลหะ
  3. รับออกแบบและผลิตแม่พิมพ์โลหะ
  4. รับผลิตแม่พิมพ์ PROGRESSIVE DIE SIMPLE DIE ด้วยเครื่องจักรที่มีความเที่ยงตรงเลือกใช้วัตถุดิบ และชิ้นส่วนมาตรฐานของแม่พิมพ์ที่มีคุณภาพ